Izumi City - Tọa độ hội tụ đối tác hàng đầu quốc tế

VTV.vn - Với mục tiêu kiến tạo thành phố đáng sống tại trái tim quần thể đô thị khu Đông, Nam Long Group đã bắt tay với những đối tác lớn phát triển Khu đô thị tích hợp Izumi City.

Những tên tuổi nổi bật
 
Theo đại diện Tập đoàn Nam Long, tiềm lực tài chính vững mạnh, nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm là những yếu tố quan trọng giúp Nam Long có được sự tin tưởng của đối tác uy tín trong nước và quốc tế.
 
 
Phối cảnh tổng thể dự án Izumi City.
 
Tên tuổi đầu tiên giúp Nam Long hiện thực hóa tham vọng kiến tạo Izumi City trở thành khu đô thị tích hợp chuẩn quốc tế đầu phải kể đến Hankyu Hanshin Properties Corporation - một thành viên của Hankyu Hanshin Holdings, Inc. Tập đoàn bất động sản hàng đầu Nhật Bản này đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực phát triển hạ tầng, bất động sản, du lịch, truyền thông giải trí, khách sạn và giao thông vận tải...
 
Sự hợp tác này không dừng lại ở mảng phát triển quỹ đất và phát triển nhà ở, mà sẽ rộng hơn ở các mảng kinh doanh cốt lõi khác của Nam Long như: bất động sản thương mại - dịch vụ, bán lẻ, khách sạn...
 
Để Izumi City đạt mức độ hoàn thiện chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, Nam Long đã lựa chọn đơn vị thiết kế quy hoạch WATG, thiết kế kiến trúc đô thị TwoG, tư vấn thiết kế cảnh quan Beltcollins… cùng đồng hành phát triển dự án.
 
WATG quy tụ gần 500 chuyên gia sáng tạo có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới với thiết kế đậm dấu ấn riêng. Trong suốt hơn 75 năm hình thành và phát triển, WATG luôn cam kết vững chắc về sự đổi mới và xuất sắc trong thiết kế tại mỗi điểm đến. Hiện đơn vị đã có mặt tại 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên 6 lục địa và hơn 400 dự án nổi bật. Sở hữu những ưu thế vượt trội, khu đô thị Izumi City hứa hẹn sẽ tạo nên dấu ấn quy hoạch khác biệt ngay tại Đồng Nai.
 
Mang ý nghĩa của sự thuần khiết và cuộc sống thanh bình, dự án Izumi City hướng tới kiến tạo một đô thị xanh, nơi thiên nhiên vượt qua mọi giới hạn của cuộc sống. Tại đó, Nam Long hiện thực hoá bức tranh cuộc sống thông qua việc hợp tác cùng Belt Collins International (HK) Limited - đơn vị hội tụ bàn tay "phù thủy" của các kiến trúc sư bậc thầy.
 
Belt Collins International (HK) Limited là công ty tư vấn - thiết kế cảnh quan và quy hoạch được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng, hiện sở hữu một danh mục phong phú với hơn 2.000 dự án.
 
Tại Izumi City, tận dụng lợi thế của thiên nhiên, sông nước, đơn vị thiết kế cảnh quan sẽ tạo nên một không gian sống bền vững và là cầu nối gắn kết giữa con người, văn hóa và môi trường sống.
 
Một đối tác cũng góp phần cộng hưởng giá trị xanh, gần gũi với thiên nhiên cho Izumi City đó là đơn vị thiết kế kiến trúc đô thị TwoG. Doanh nghiệp thành lập tại Việt Nam từ năm 2004, đi đầu trong trong lĩnh vực thiết kế với phương châm làm việc sáng tạo, đổi mới và mang lại những giá trị bền vững.
 
Với bề dày hơn 16 năm hoạt động tại Việt Nam, TWOG đã tạo dựng được thương hiệu riêng, góp phần nâng tầm các không gian sống, làm việc cũng như đáp ứng giải trí nghỉ dưỡng cho cộng đồng.
 
 
"Bắt tay" hợp tác cùng các đối tác thiết kế, cảnh quan là lợi thế để Izumi City kiến tạo một không gian sống xanh, an lành.
 
Tiếp tục mối quan hệ hợp tác thành công, Nam Long Group còn lựa chọn đồng hành cùng đơn vị tư vấn thiết kế cơ điện hạ tầng Aurecon ( Úc) - Top 50 công ty thiết kế ENR toàn cầu hay tư vấn khối lượng Arcadis (Hà Lan), thiết kế cơ điện ICIC… nhằm đảm bảo giá trị bền vững của dự án.
 
Izumi City - thắp sáng diện mạo khu Đông theo tiêu chuẩn quốc tế
 
Khu đô thị tích hợp Izumi City được Tập đoàn Nam Long và các đối tác phát triển với sự chắt lọc những ưu việt của các khu đô thị tầm cỡ trên thế giới: đáp ứng cả 5 nhu cầu sống - vui chơi - học tập - làm việc - mua sắm trong cùng một không gian trên quy mô 170 ha. Khu đô thị cũng lấy cư dân là trọng tâm thông qua sự cải tiến liên tục việc ứng dụng công nghệ trong phát triển đô thị; quản lý vận hành thông minh; xây dựng cộng đồng gắn kết.
 
Lãnh đạo Nam Long cũng nhấn mạnh mong muốn xây dựng Izumi City trở thành một "modern-township" theo tiêu chuẩn quốc tế, hội tụ cộng đồng tinh hoa dịch chuyển về khu Đông TP HCM an cư.
 

Nhà phố vườn bên trong khu compound Izumi City giai đoạn 1.
 
Phân khu compound Izumi City giai đoạn 1 là phân khu đầu tiên được giới thiệu ra thị trường đã nhanh chóng tạo ấn tượng lớn với khách hàng bởi 275 sản phẩm nhà phố. Được quy hoạch gần kề trục thương mại, cùng hệ thống an ninh đa lớp và tổ hợp tiện ích nội khu toàn diện, compound Izumi City giai đoạn 1 là không gian tận hưởng trọn vẹn chất riêng tư, an yên tuyệt đối vừa dễ dàng hòa mình vào sức sống đô thị tiện nghi và hiện đại.
 
Trải nghiệm quốc tế là con đường dẫn đến chất lượng cuộc sống tốt hơn trong tương lai. Izumi City chính là mảnh "đất lành" hội tụ đủ các yếu tố mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất: thừa hưởng hạ tầng xã hội và giao thông khu Đông, được thiên nhiên ưu ái với môi trường sống trong lành, quỹ đất rộng lớn, điểm đến của các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế, đảm bảo sự thành công trong mảng bất động sản tích hợp của Tập đoàn Nam Long.
 
Nguồn: vtv.vn

Tin tức liên quan

popup